Luật sư bào chữa

Có 483 lượt xem

CÔNG TY LUẬT DRAGON (Bộ Phận Tranh Tụng) với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm tham gia bảo vệ cho các khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân tại Tòa án và Trọng tài trong các tranh chấp dân sự, thương mại, hôn nhân & gia đình.
Tại CÔNG TY LUẬT DRAGON, có sự phối hợp rất chặt chẽ giữa các bộ phận khác nhau trong công ty nhằm tận dụng thế mạnh về kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của các Luật sư và chuyên gia pháp lý nhằm đem lại hiệu quả tối ưu trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực tranh tụng, các Luật sư của CÔNG TY LUẬT DRAGON còn thường xuyên chủ động tham vấn ý kiến chuyên môn từ các Tòa án và các cơ quan nhà nước có liên quan về một vụ việc cụ thể để đảm bảo đưa ra phương án bảo vệ tốt nhất cho khách hàng.


Tuy nhiên, các Luật sư tại CÔNG TY LUẬT DRAGON luôn luôn chủ trương phương án đưa vụ việc ra giải quyết bằng cơ chế Tòa án hoặc Trọng tài là phương án lựa chọn cuối cùng. Thay vào đó, các Luật sư của CÔNG TY LUẬT DRAGON luôn ưu tiên sử dụng các biện phải giải quyết tranh chấp tiền tố tụng (như đàm phán, nhờ bên thứ ba trung gian hòa giải, hoặc cảnh bảo việc khởi kiện ra Tòa án, Trọng tài hoặc cảnh báo việc tiến hành thủ tục phá sản đối với khách nợ).
Với phương pháp tiếp cận nêu trên cộng với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực đàm phán và giải quyết tranh chấp không qua Tòa án, Trọng tài, chúng tôi đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều khách hàng trong việc giải quyết các tranh chấp mà không phải đưa vụ việc ra Tòa án hoặc Trọng tài và qua đó, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, nỗ lực và chi phí cho khách hàng cũng như luật sư của khách hàng.
Hiện nay, CÔNG TY LUẬT DRAGON có thể hỗ trợ khách hàng thông qua các phương thức giải quyết tranh chấp sau đây:
Các vụ án CÔNG TY LUẬT DRAGON tham gia bào chữa
1. Trong các vụ án dân sự:
– Tranh chấp về đất đai;
– Tranh chấp về thừa kế;
– Tranh chấp về hợp đồng;
– Tranh chấp về hôn nhân gia đình;
– Tranh chấp về sở hữu trí tuệ;
– Đòi bồi thường thiệt hại.
2. Trong các vụ án kinh tế:
– Giải quyết tranh chấp tại Trọng tài thương mại trong và ngoài nước
– Giải quyết tranh chấp ngoài tòa án (thương lượng, trung gian hòa giải, cảnh báo khởi kiện hoặc tiến hành các biện pháp pháp lý)
– Thu hồi nợ thương mại không thông qua tố tụng
3. Trong các vụ án về hành chính, lao động
– Xử phạt vi phạm hành chính(thuế TNDN, thuế TNCN, thuế VAT…);
– Yêu cầu thực hiện các quyết định hành chính;
– Sa thải, bồi thường thiệt hại, tai nạn lao động….
Quý khách có nhu cầu tìm Luật sư tư vấn và bào chữa tại tòa án vui lòng liên hệ với chúng tôi
Tại CÔNG TY LUẬT DRAGON, chúng tôi đang áp dụng nhiều gói dịch vụ khác nhau (ví dụ: thu phí không phụ thuộc vào kết quả công việc, thu phí ban đầu kế hợp với thu phí thành công, thu phí trên cở sở không thành công không thu phí (No collection – No fee) thiết kế nhiều gói). Với các cấu trúc phí nêu trên, khách hàng của chúng tôi luôn luôn cảm thấy hài lòng vì họ được tự do lựa chọn phương án trả phí phù hợp với tính chất vụ việc và kế hoạch ngân sách của mình.

  Luật sư tranh tụng vụ án dân sự

Từ khóa: luật sư bào chữa, ai có quyền mời luật sư bào chữa,chỉ định luật sư bào chữa,luật sư hình sự nổi tiếng,vai trò của luật sư bào chữa,quan hệ giữa người bào chữa và người bị buộc tội,bị hại có quyền nhờ luật sư bào chữa cho mình đúng hay sai,luật sư tranh tụng

 

========================================================

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT DRAGON

Giám đốc - Thạc sĩ Luật sư:  Nguyễn Minh Long Công ty luật chuyên:
Hình sự - Thu hồi nợ - Doanh nghiệp – Đất Đai – Trọng tài thương mại – Hôn nhân và Gia đình.
Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy:  Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Văn phòng luật sư quận Long Biên: Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 1900 599 979 / 098.301.9109
Email: dragonlawfirm@gmail.com
Hệ thống Website:
www.vanphongluatsu.com.vn
www.congtyluatdragon.com
www.luatsubaochua.vn
www.dragonlaw.vn
#luatsubaochua #luatsutranhtung #luatsuhinhsu #luatsudatdai