Luật sư chuyên đại diện uỷ quyền cho cá nhân tổ chức trong nước và nước ngoài

Có 2.460 lượt xem

Dịch vụ uỷ quyền cho luật sư được hiểu là những lĩnh vực pháp lý được hội tụ bởi các luật sư chuyên nghiệp uy tín và có kinh nghiệm, kiến thức pháp luật, có chức năng tham gia tư vấn trợ giúp pháp lý cho từng nhu cầu của tầng lớp nhân dân trong xã hội.

“Luật sư đại diện theo uỷ quyền” hình thành và phát triển ra đời tại Việt Nam với hơn 90 triệu dân và chưa nói đến nhu cầuỷ quyền luật sư của cá nhân tổ chức nước ngoài đã và đang phát triển đáp ứng nhu cầu cấp bách trong hàng loạt các mối quan hệ giao dịch có liên quan đến pháp lý.

Việc uỷ quyền cho luật sư đại diện là mong muốn mỗi Cá nhân, mỗi Gia đình, mỗi Doanh nghiệp để được luật sư đại diện theo uỷ quyền tư vấn, đưa những giải pháp Pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của mình

Luật sư đại diện theo ủy quyền trong các vụ án, vụ việc thực hiện các quyền, nghĩa vụ tố tụng theo nội dung văn bản ủy quyền. Như vậy phạm vi vai trò của luật sư đại diện theo ủy quyền có thể là rất lớn. Theo quy định bộ luật dân sự và các văn bản luật Việt Nam quy định Đại diện uỷ quyền

đại diện là việc một người nhân danh và vì lợi ích của người khác xác lập, thực hiện giao dịch dân sự trong phạm vi đại diện. Cá nhân, người đại diện theo pháp luật của pháp nhân có thể ủy quyền cho người khác xác lập, thực hiện giao dịch dân sự. Người từ đủ mười lăm tuổi đến chưa đủ mười tám tuổi có thể là người đại diện theo ủy quyền, trừ trường hợp pháp luật quy định giao dịch dân sự phải do người từ đủ mười tám tuổi trở lên xác lập, thực hiện. Nói như vậy để hiểu rằng quyền nhờ người đại diện được mở rộng cho nhiều đối tượng và quyền được làm người đại diện cho người khác cũng không bị bó hẹp chỉ trừ những trường hợp đặc biệt. Vận dụng quy định này, Luật sư đại diện theo ủy quyền ra đời để đáp ứng nhu cầu pháp lý giữa các bên một cách linh hoạt nhất và đem tới hiệu quả cao nhất trong giải quyết yêu cầu pháp lý của các bên.

  Luật Phá sản

Luật sư đại diện theo ủy quyền của Công ty luật Dragon có những luật sư chuyên sâu về nhiều lĩnh vực pháp luật. Từ dân sự đến kinh tế, từ hôn nhân gia đình đến việc đại diện trong giải quyết tranh chấp đất đai, từ đại diện thực hiện thủ tục hành chính đến đại diện cho các bên bị hại, bên có quyền nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

Không chỉ khi phát sinh tranh chấp,kiện tụng tại Tòa án nhân dân thì mới cần liên hệ với luật sư đại diện theo ủy quyền bởi chế định ủy quyền hoàn toàn có thể được sử dụng trong mọi sự việc cần đến sự trợ giúp pháp lý hoặc một người am hiểu pháp luật thực hiện thay bản thân.

LUẬT SƯ ĐẠI DIỆN UỶ QUYỀN TIỀN TỐ TỤNG

  • Luật sư đại diện theo ủy quyền làm việc với cá nhân tổ chức, liên quan đến yêu cầu của khách hàng theo quy định của pháp luật
  • Luật sư đại diện theo ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh, sửa đổi giấy phép doanh nghiệp.
  • Luật sư đại diện theo ủy quyền tham gia vào quá trình quản lý, điều hành, kiểm tra tính hợp pháp của văn bản trong công việc của bản thân hoặc tham gia các cuộc họp liên quan đến quản lý, điều hành công ty để tránh việc bị lừa đảo hoặc vi phạm quyền của bản thân.
  • Luật sư đại diện theo ủy quyền làm thủ tục đăng ký quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, khai nhận di sản thừa kế, đăng bộ sang tên, giao dịch liên quan đến tài sản của cá nhân.
  • Vai trò của Luật sư đại diện theo ủy quyền giữ gìn, công bố di chúc sau khi bạn qua đời.
  • Vai trò của Luật sư đại diện theo ủy quyền thực hiện các thủ tục hành chính khác.
  • Luật sư đại diện uỷ quyền trong việc giải quyết tranh chấp thu hồi nợ cá nhân tổ chức doanh nghiệp……
  Văn phòng luật sư Dragon vanphongluatsu.com.vn

LUẬT SƯ ĐẠI DIỆN UỶ QUYỀN TRONG CÁC GIAI ĐOẠN TỐ TỤNG CỦA TOÀ ÁN, TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI

  • Luật sư đại diện theo ủy quyền trong các vụ án, vụ việc tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền từ giai đoạn Hoà giải đàm phán, tham gia xét xử tại cấp sơ thẩm, Cấp Phúc Thẩm, đề nghị Giám Đốc Thẩm..vvv
  • Luật sư đại diện uỷ quyền giải quyết tranh chấp thương lượng hoà giải, đàm phán tại các trung tâm trọng tài thương mại quốc tế tại Việt Nam cũng như tại nước ngoài.

Như vậy khi bạn không có thời gian tự mình thực hiện các công việc nhất định hoặc khi bạn cần sự trợ giúp của một người am hiểu pháp luật để giải quyết thay mình những yêu cầu có liên quan thì Luật sư đại diện theo ủy quyền của Công ty Luật Dragon chính là lựa chọn đáng tin cậy nhất để bạn đạt được mục đích tốt nhất của mình.

Cá nhân, Gia đình, Tổ chức trong và ngoài nước có nhu cầu sử dụng dich vụ “Uỷ quyền cho Luật Sư” vui lòng liên hệ với Công ty luật Dragon để được các Luật sư giỏi tư vấn, Đại diện tiến hành các thủ tục NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP.

————————————————————————————————————-

Chúng tôi hân hoan chào đón Quý khách đến với Dịch vụ luật sư chuyên uỷ quyền tại văn phòng luật sư của chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT DRAGON

Luật sư uỷ quyền tại Hà Nội: Phòng 6, tầng 14 toà nhà Vimeco đường Phạm Hùng, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

  Luật sư bào chữa cho Đoàn Thị Hương công dân Việt nam tin thân chủ vô tội

Luật sư uỷ quyền tại Hải Phòng: Phòng 6, tầng 4 toà nhà Khánh Hội đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

Tổng đài tư vấn luật sư đại diện uỷ quyền – 1900 599 979

Hotline: 098 301 9109

Email: dragonlawfirm@gmail.com

Tải mẫu uỷ quyền thuê luật sư hoặc thuê luật sư riêng

– Phom mẫu giấy ủy quyền thuê luật sư trong các vụ việc dân sự

-Dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân tổ chức tại Việt Nam và Nước ngoài
========================================================

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT DRAGON

Giám đốc - Thạc sĩ Luật sư:  Nguyễn Minh Long Công ty luật chuyên:
Hình sự - Thu hồi nợ - Doanh nghiệp – Đất Đai – Trọng tài thương mại – Hôn nhân và Gia đình.
Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy:  Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Văn phòng luật sư quận Long Biên: Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 1900 599 979 / 098.301.9109
Email: dragonlawfirm@gmail.com
Hệ thống Website:
www.vanphongluatsu.com.vn
www.congtyluatdragon.com
www.luatsubaochua.vn
www.dragonlaw.vn
#luatsubaochua #luatsutranhtung #luatsuhinhsu #luatsudatdai