Văn phòng tư vấn luật hình sự

88

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng tiếp cận dịch vụ pháp lý với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất, Công ty Luật Dragon cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật bằng phương thức trực tuyến. Tổng đài tư vấn 24/7: 1900. 599. 979 ; Gửi đề nghị được tư vấn pháp luật tới Email: dragonlawfirm@gmail.com của Công ty Luật Dragon – Ban tư vấn luật hình sự.

Theo quy định của Luật Luật sư năm 2006, sửa đổi bổ sung năm 2012 (Luật Luật sư): Thực hiện tư vấn pháp luật là một (01) trong bốn (04) nhóm dịch vụ pháp lý cơ bản của luật sư (Khoản 3 Điều 22).

Luật sư tư vấn pháp luật hình sự – Tổng đài tư vấn (24/7): 1900. 599. 979
Luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại (24/7):1900. 599. 979

Lý do khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự qua e-mail có trả phí?

Trước khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự (có trả phí) qua hộp thư điện tử (e-mail), Công ty Luật Dragon lưu ý quý Vị một số vấn đề sau:

-Tư vấn pháp luật hình sự qua E-mail là một dịch vụ của Công ty Luật Dragon (khác biệt với trợ giúp pháp lý pháp lý miễn phí). Oan, sai, tình trạng bức cung, nhục hình trong vụ án hình sự tại Việt Nam hiện nay không còn hiếm. Tình trạng này không chỉ trực tiếp xâm phạm quyền tự do, danh dự, nhân phẩm… mà trong nhiều trường hợp, còn tước đoạt cả quyền được sống của con người. Ngược lại, Việt Nam không hiếm trường hợp lại diễn ra tình trạng “hành chính hóa” hoặc “dân sự hóa” hành vi vi phạm pháp luật hình sự (tội phạm). Tố giác, tố cáo, tin báo tội phạm của tổ chức, doanh nghiệp, công dân không được giải quyết đúng pháp luật, dẫn đến việc bỏ lọt tội phạm, không truy tố hoặc truy tố không đúng hành vi phạm tội, xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của người bị hại, các đương sự. Những luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự có chất lượng sẽ giúp khách hàng bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

– Xác định đúng bản chất của vụ việc: Yêu cầu tư vấn pháp luật trong lĩnh vực hình sự của khách hàng sẽ được những luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực hình sự giải đáp. Lưu ý, tư vấn pháp luật hình sự là việc luật sư, chuyên gia pháp luật hình sự hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của khách hàng. Những chỉ dẫn này vô cùng quan trọng và là căn cứ để khách hàng đưa ra những quyết định tiếp theo. Những thông tin “cóp nhặt” trên mạng internet, hoặc những “ý kiến tư vấn” “miễn phí”, “vô thưởng, vô phạt” có thể giúp quý Vị tham khảo, nhưng không nên là căn cứ để quý Vị đưa ra quyết định, bởi cái “giá” của việc ra quyết định sai lầm xuất phát từ việc thu thập thông tin không chính xác thường rất “đắt đỏ”.

– Cung cấp căn cứ pháp lý chính xác: những luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực hình sự có thể cung cấp chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý. Việc hiểu sai quy định của pháp luật, hoặc áp dụng những quy định pháp luật đã hết hiệu lực hoặc đã được sửa đổi, bổ sung bằng quy định pháp luật khác là đôi khi gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

– Cuối cùng, Công ty Luật Dragon cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự bằng các phương thức trực tuyến (E-mail, Tổng đài điện thoại… ), nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất, để khách hàng tiếp cận dịch vụ pháp lý nhanh nhất, với chi phí thấp nhất. Khi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự bằng các phương thức này, Công ty Luật Dragon tiết giảm thời gian cung ứng dịch vụ bằng việc áp dụng công nghệ mà không phải bởi cắt, giảm chất lượng dịch vụ.

Khách hàng cần làm gì để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự qua e-mail?

Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua e-mail (có trả phí) của Công ty Luật Dragon, quý Vị vui lòng thực hiện qua các bước sau đây:

Bước 1: Gửi yêu cầu cần tư vấn pháp luật:

Gửi câu hỏi qua số điện thoại: 0983. 019. 109 Email: dragonlawfirm@gmail.com

. Nội dung trình bày ngắn gọn: (i) Yêu cầu tư vấn pháp luật qua e-mail có trả phí; (ii) Họ và tên người yêu cầu; (iii) Số điện thoại, E-mail của người yêu cầu; (iv) Nội dung cần cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự; (v) các tài liệu kèm theo, nếu có.

Bước 2: Xác nhận yêu cầu và hướng dẫn:

Sau khi nhận được yêu cầu, các chuyên viên chăm sóc khách hàng của Công ty Luật Dragon liên hệ lại xác nhận yêu cầu, mức phí, mức phí bổ sung. Mức phí cung cấp dịch vụ cơ bản: 299.000 đồng/giờ tư vấn. Các vấn đề phức tạp có thể được cung cấp dịch vụ bởi những luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín, với hệ số cao hơn. Hai bên (luật sư và khách hàng) sẽ xác nhận việc đã trao đổi chi tiết và thống nhất về mức phí, phương thức cung cấp dịch vụ.

Bước 3: Thanh toán phí tư vấn pháp luật hình sự:

Sau khi đã xác nhận yêu cầu tư vấn, khách hàng thanh toán phí dịch vụ qua Tài khoản:
Chủ tài khoản: Công ty luật Dragon
Ngân hàng Techcombank
Số tài khoản: xxx
Nội dung chuyển tiền: Họ và tên, e-mail, số điện thoại người gửi và yêu cầu tóm tắt (ví dụ: “tư vấn về án treo”).

Bước 4: Xác nhận thanh toán và xác nhận yêu cầu tư vấn pháp luật hình sự:

Sau khi đã hoàn thành gửi câu hỏi và thanh toán phí, quý Vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0983. 019. 109 để được xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận đã nhận thanh toán. Luật sư, chuyên gia của Công ty luật Dragon sẽ tiếp nhận và cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự ngay sau khi quý Vị xác nhận thông tin thành công.

Bước 5: Gửi kết quả tư vấn pháp luật hình sự:

Kể từ thời điểm xác nhận thành công, quý Vị sẽ nhận được Thư tư vấn pháp lý (bản scan) qua E-mail chậm nhất sau thời gian 08 giờ làm việc của luật sư, chuyên gia phụ trách. Bản chính có chữ ký và dấu của Công ty luật Dragon gửi theo đường bưu điện hoặc trực tiếp nếu khách hàng có yêu cầu và trả phí chuyển công văn.

Trường hợp thay đổi phương thức cung cấp dịch vụ, hoặc yêu cầu cung cấp dịch vụ bổ sung, khách hàng cần làm gì?

Trường hợp thay đổi phương thức cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự, hoặc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự bổ sung, như: muốn hỏi, đáp trực tiếp (hoặc qua điện thoại) với luật sư, chuyên gia của Công ty luật Dragon, quý Vị có thể lựa chọn phương thức tư vấn qua điện thoại có trả phí, sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua Tổng đài điện thoại: 1900. 599. 979 , hoặc phương thức khác phù hợp bằng cách trao đổi vấn đề này với chuyên viên chăm sóc khách hàng.

Trường hợp cần cung cấp dịch vụ pháp lý khác trong lĩnh vực hình sự, quý Vị có thể trao đổi vấn đề này với luật sư, chuyên gia tư vấn, hoặc chuyên viên chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 0983. 019. 109, E-mail:dragonlawfirm@gmail.com.

Phạm vi dịch vụ pháp lý của Công ty luật Dragon

– Tư vấn pháp luật:Hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của khách hàng.Công ty Luật TNHH Everest ngoài lĩnh vực hình sự còn cung cấp tư vấn pháp luật về: hành chính,dân sự, đất đai, hôn nhân, gia đình, đầu tư, doanh nghiệp, lao động, sở hữu trí tuệ, tài chính, kế toán và nhiều lĩnh vực khác.Dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự qua e-mail có trả phí là một dịch vụ cụ thể của  Công ty luật Dragon

– Đại diện theo pháp luật:Luật sư có thể đại diện cho khách hàng để giải quyết các công việc có liên quan đến việc đã nhận theo phạm vi, nội dung được ghi trong hợp đồng dịch vụ pháp lý.

– Dịch vụ tranh tụng:Luật sư, chuyên gia của tham gia tố tụng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng với tư cách: (i) người bào chữa cho người bị buộc tội, bị can, bị cáo; (ii) người bảo vệ quyền lợi của đương sự (người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan) trong vụ án hình sự; (iii) người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự (nguyên đơn, bị đơn, người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan) trong các vụ việc về dân sự, hôn nhân, gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, các vụ việc khác.

– Dịch vụ pháp lý khác:Luật sư giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc về thủ tục hành chính; giúp đỡ về pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại, dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch; giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác theo quy định.

Từ khóa: văn phòng tư vấn luật hình sự,Tư vấn luật hình sự miễn phí,Hỏi đáp hình sự,Công ty luật chuyên về hình sự,Tư vấn luật hình sự qua điện thoại,Luật hình sự,Tư vấn pháp luật,Luật sư tư vấn hình sự miễn phí,Quy trình tư vấn pháp luật bằng văn bản

========================================================

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT DRAGON

Giám đốc - Thạc sĩ Luật sư:  Nguyễn Minh Long Công ty luật chuyên:
Hình sự - Thu hồi nợ - Doanh nghiệp – Đất Đai – Trọng tài thương mại – Hôn nhân và Gia đình.
Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy:  Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Văn phòng luật sư quận Long Biên: Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 1900 599 979 / 098.301.9109
Email: dragonlawfirm@gmail.com
Hệ thống Website:
www.vanphongluatsu.com.vn
www.congtyluatdragon.com
www.luatsubaochua.vn
www.dragonlaw.vn
#luatsubaochua #luatsutranhtung #luatsuhinhsu #luatsudatdai