Công ty Luật Dragon – Nhà cung cấp dịch vụ luật sư bào chữa uy tín

8

Công ty Luật Dragon là một trong những công ty luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ luật sư bào chữa cho các bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên môn cao, Công ty Luật Dragon đã và đang thực hiện thành công sứ mệnh bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các thân chủ của mình.

Dịch vụ luật sư bào chữa của Công ty Luật Dragon bao gồm:

 • Tư vấn pháp luật: Luật sư của Công ty Luật Dragon sẽ tư vấn cho bạn về các quy định pháp luật liên quan đến vụ án của bạn, giúp bạn hiểu rõ về quyền lợi và nghĩa vụ của mình.
 • Soạn thảo và nộp hồ sơ đề nghị tại ngoại: Luật sư của Công ty Luật Dragon sẽ soạn thảo và nộp hồ sơ đề nghị tại ngoại cho bạn, giúp bạn có cơ hội được tại ngoại trong quá trình điều tra, xét xử.
 • Tham gia tố tụng: Luật sư của Công ty Luật Dragon sẽ tham gia tố tụng tại các cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bạn.
 • Bào chữa tại phiên tòa: Luật sư của Công ty Luật Dragon sẽ bào chữa cho bạn tại phiên tòa, đưa ra các lập luận và bằng chứng để chứng minh sự vô tội hoặc giảm nhẹ tội cho bạn.
 • Cung cấp dịch vụ pháp lý khác: Công ty Luật Dragon còn cung cấp các dịch vụ pháp lý khác liên quan đến vụ án hình sự như: **xin giảm nhẹ hình phạt, **xin xoá án tích, **thu hồi tài sản, v.v.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ luật sư bào chữa của Công ty Luật Dragon:

 • Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm: Công ty Luật Dragon sở hữu đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, am hiểu về luật hình sự và đã từng tham gia bào chữa thành công cho nhiều vụ án phức tạp.
 • Uy tín và thương hiệu: Công ty Luật Dragon là một công ty luật uy tín và có thương hiệu trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
 • Tận tâm và chuyên nghiệp: Luật sư của Công ty Luật Dragon luôn tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.
 • Chi phí hợp lý: Công ty Luật Dragon cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Liên hệ:

 • Trụ sở chính: Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, Lô 9E, Đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Tổng đài tư vấn luật trực tuyến: 1900.599.979
  Email: dragonlawfirm@gmail.com

Lưu ý:

 • Khi lựa chọn công ty luật, bạn nên cân nhắc các yếu tố như kinh nghiệm, chuyên môn, uy tín, chi phí và thái độ phục vụ của công ty.
 • Bạn nên tham khảo ý kiến luật sư để được tư vấn cụ thể về vụ án của bạn.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn công ty luật bào chữa uy tín.

========================================================

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT DRAGON

Giám đốc - Thạc sĩ Luật sư:  Nguyễn Minh Long Công ty luật chuyên:
Hình sự - Thu hồi nợ - Doanh nghiệp – Đất Đai – Trọng tài thương mại – Hôn nhân và Gia đình.
Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy:  Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Văn phòng luật sư quận Long Biên: Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 1900 599 979 / 098.301.9109
Email: dragonlawfirm@gmail.com
Hệ thống Website:
www.vanphongluatsu.com.vn
www.congtyluatdragon.com
www.luatsubaochua.vn
www.dragonlaw.vn
#luatsubaochua #luatsutranhtung #luatsuhinhsu #luatsudatdai