Công ty luật uy tín hàng đầu tại Quảng Ninh

17

Công ty luật Dragon là một trong những công ty luật uy tín hàng đầu tại Quảng Ninh, chuyên cung cấp dịch vụ luật sư bào chữa cho các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại,…

Công ty luật Dragon có đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm, có kiến thức pháp luật sâu rộng, kỹ năng tranh tụng sắc bén, luôn tận tâm, tận lực bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Công ty luật Dragon cung cấp dịch vụ luật sư bào chữa với các ưu điểm sau:

  • Luật sư bào chữa của Công ty luật Dragon có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại,…
  • Luật sư bào chữa của Công ty luật Dragon có kiến thức pháp luật sâu rộng, kỹ năng tranh tụng sắc bén.
  • Luật sư bào chữa của Công ty luật Dragon luôn tận tâm, tận lực bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Công ty luật Dragon đã bào chữa thành công cho nhiều vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại,… giúp khách hàng giành được kết quả tốt nhất.

Dưới đây là một số vụ án hình sự mà Công ty luật Dragon đã bào chữa thành công:

  • Vụ án giết người: Công ty luật Dragon đã bào chữa thành công cho bị cáo Nguyễn Văn A, bị cáo bị truy tố về tội giết người. Kết quả, tòa án tuyên bố bị cáo vô tội, trả tự do cho bị cáo.
  • Vụ án hiếp dâm: Công ty luật Dragon đã bào chữa thành công cho bị cáo Nguyễn Văn B, bị cáo bị truy tố về tội hiếp dâm. Kết quả, tòa án tuyên bố bị cáo không phạm tội, trả tự do cho bị cáo.
  • Vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản: Công ty luật Dragon đã bào chữa thành công cho bị cáo Nguyễn Văn C, bị cáo bị truy tố về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Kết quả, tòa án tuyên bố bị cáo phạm tội, nhưng cho hưởng án treo.

Dưới đây là một số vụ án dân sự, kinh doanh thương mại mà Công ty luật Dragon đã bào chữa thành công:

  • Vụ án tranh chấp thừa kế: Công ty luật Dragon đã bào chữa thành công cho nguyên đơn Nguyễn Văn D trong vụ án tranh chấp thừa kế. Kết quả, tòa án tuyên bố nguyên đơn là người thừa kế duy nhất của người để lại di sản.
  • Vụ án tranh chấp hợp đồng mua bán hàng hóa: Công ty luật Dragon đã bào chữa thành công cho bị đơn Nguyễn Văn E trong vụ án tranh chấp hợp đồng mua bán hàng hóa. Kết quả, tòa án tuyên bố bị đơn không có nghĩa vụ trả tiền cho nguyên đơn.
  • Vụ án tranh chấp hợp đồng dịch vụ: Công ty luật Dragon đã bào chữa thành công cho nguyên đơn Nguyễn Văn F trong vụ án tranh chấp hợp đồng dịch vụ. Kết quả, tòa án tuyên bố nguyên đơn thắng kiện, buộc bị đơn phải thực hiện nghĩa vụ theo hợp đồng.

Nếu bạn đang gặp rắc rối trong một vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, hãy liên hệ ngay với Công ty luật Dragon để được tư vấn và hỗ trợ.

========================================================

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT DRAGON

Giám đốc - Thạc sĩ Luật sư:  Nguyễn Minh Long Công ty luật chuyên:
Hình sự - Thu hồi nợ - Doanh nghiệp – Đất Đai – Trọng tài thương mại – Hôn nhân và Gia đình.
Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy:  Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Văn phòng luật sư quận Long Biên: Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 1900 599 979 / 098.301.9109
Email: dragonlawfirm@gmail.com
Hệ thống Website:
www.vanphongluatsu.com.vn
www.congtyluatdragon.com
www.luatsubaochua.vn
www.dragonlaw.vn
#luatsubaochua #luatsutranhtung #luatsuhinhsu #luatsudatdai