Tư vấn pháp luật Hình sự miễn phí

361

Tư vấn pháp luật Hình sự miễn phí, Khi quý khách có nhu cầu cần tư vấn pháp luật hình sự vui lòng trình bày yêu cầu để luật sư tư vấn luật hình sự miễn phí, thắc mắc pháp lý cho mình hoặc người thân gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giải đáp tất cả vướng mắc trong vụ án hình sự của quý khách khi có thể.

Luật sư tư vấn pháp luật Hình sự miễn phí

I. Hình thức tư vấn pháp luật hình sự miễn phí:

Tư vấn miễn phí luật hình sự với câu hỏi có thể trả lời ngay hoặc các tình huống có liên quan cho khách hàng đang thực hiện hợp đồng với luật sư.

1. Hình tức tư vấn pháp luật hình sự miễn phí trực tuyến:
Để hỗ trợ giải quyết nhu cầu tư vấn luật hình sự miễn phí tốt hơn, Đối với trường hợp yêu cầu tư vấn gấp quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức liên hệ điện thoại:

Tư vấn pháp luật hình sự miễn phí: qua số hotline mobile, như tổng đài điện thoại của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc kịp thời với tình huống ngắn. Đối với trường hợp quý khách hàng có thời gian chờ đợi giải đáp có thể lựa chọn hình thức tư vấn pháp luật miễn phí qua email, zalo…

2. Hình thức luật sư tư vấn luật hình sự qua email, zalo miễn phí:

Trường hợp khách hàng có câu hỏi, có nội dung vụ việc cụ thể, tài liệu, hồ sơ cần tư vấn bằng văn bản thì có thể gửi qua email, zalo… để được tư vấn cụ thể về trường hợp của mình.

II. Nội dung tư vấn pháp luật hình sự miễn phí:

+ Tư vấn và phân tích các quy định pháp luật trong lĩnh vực hình sự, thủ tục tố tụng hình sự, tư vấn về các tội danh được quy định trong Bộ luật hình sự và các vấn đề khác liên quan cho cá nhân, tổ chức để hiểu và phòng tránh vi phạm pháp luật;

+ Thông qua dữ liệu khách hàng đã gửi qua để luật sư phân tích hành vi vi phạm và lỗi trong tố tụng hình sự từ đó nhằm mục đích minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự;

+ Luật sư tư vấn và cung cấp miễn phí văn bản pháp luật hình sự và các văn bản khác liên quan trong lĩnh vực hình sự sau khi khách hàng ký hợp đồng dịch vụ;

+ Luật sư tư vấn và trợ giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của họ trong điều kiện, hoàn cảnh thực tại, hướng dẫn khách hàng khai khi bị hỏi cung trước các cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên Tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung nhằm minh oan, miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

+ Tư vấn và hướng dẫn khách hàng lập thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường.

+ Tư vấn luật hình sự cho khách hàng và soạn thảo các văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án qua hình thức dịch vụ như:
Đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự, đơn trình báo vi phạm, đơn đề nghị bảo lĩnh, đơn kháng cáo, đơn đề xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo…

Luật sư tư vấn pháp luật Hình sự miễn phí từng trường hợp cụ thể:

  1. Luật sư tư vấn quy định pháp luật về tội phạm và các nội dung khác liên quan đến tội phạm (tội phạm ít nghiêm trọng, tội phạm nghiêm trọng, tội phạm rất nghiêm trọng và tội phạm đặc biệt nghiêm trọng); tư vấn quy định về Đồng phạm, che giấu tội phạm và không tố giác tội phạm…
  2. Tư vấn quy định pháp luật về thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự và miễn trách nhiệm hình sự, tư vấn những trường hợp không áp dụng miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.
  3. Tư vấn quy định pháp luật hình sự về hình phạt, các hình phạt cụ thể và các nội dung khác liên quan đến hình phạt, tư vấn quy định pháp luật hình sự về quyết định hình phạt và vấn đề liên quan.
  4. Tư vấn về thời hiệu thi hành bản án, miễn chấp hành hình phạt, giảm thời gian chấp hành hình phạt, tư vấn quy định pháp luật về xóa án tích và các quy định liên quan.
  5. Tư vấn quy định pháp luật đối với trường hợp người chưa thành niên phạm tội.
  6. Tư vấn trình tự thủ tục xét xử vụ án hình sự;
  7. Tư vấn phương án bào chữa, bảo vệ cho bị cáo, người bị hại…

Thời gian tư vấn pháp luật miễn phí qua tin nhắn thường chậm hơn, nên quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ tư vấn luật bằng văn bản có trả phí để đáp ứng đúng thời gian của quý khách hoặc Luật sư tư vấn pháp luật Hình sự tại Công ty luật

Tư vấn pháp luật miễn phí đôi khi bị hạn chế hơn so với dịch vụ có phí là do người trả lời bị động, đang thực hiện các công việc khác đã đến hạn, đối với một số tình huống phức tạp bạn có thể chọn dịch vụ có phí cho từng giai đoạn hoặc toàn bộ vụ việc để mang lại hiệu quả tốt hơn cho mình.

Lưu ý: Không trả lời tư vấn luật hình sự miễn phí đối với những câu hỏi chất spam, câu hỏi không rõ nghĩa, rõ ý, thiếu thông tin, bài tập của sinh viên…

Luật sư tư vấn pháp luật hình sự miễn phí qua điện thoại:
Khi bạn hoặc người thân đang có vướng mắc liên quan đến hình sự cần luật sư tư vấn, hỗ trợ xin liên hệ:

========================================================

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT DRAGON

Giám đốc - Thạc sĩ Luật sư:  Nguyễn Minh Long Công ty luật chuyên:
Hình sự - Thu hồi nợ - Doanh nghiệp – Đất Đai – Trọng tài thương mại – Hôn nhân và Gia đình.
Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy:  Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Văn phòng luật sư quận Long Biên: Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 1900 599 979 / 098.301.9109
Email: dragonlawfirm@gmail.com
Hệ thống Website:
www.vanphongluatsu.com.vn
www.congtyluatdragon.com
www.luatsubaochua.vn
www.dragonlaw.vn
#luatsubaochua #luatsutranhtung #luatsuhinhsu #luatsudatdai