Luật sư bào chữa hình sự-Những điều bạn cần biết

Có 193 lượt xem

Yêu cầu dịch vụ của một luật sư bào chữa hình sự cho những người phải đối mặt với cáo buộc hình sự. Thông thường, họ có trách nhiệm đối phó với các nghi phạm bị kết tội giết người, hiếp dâm, buộc tội hình sự liên quan đến ma túy, v.v.

Mặc dù hệ thống tư pháp quy định một người tự bảo vệ mình trước tòa án, nhưng đây không nhất thiết là một quá trình hành động thận trọng cần phải thực hiện. Điều này là do hệ thống tư pháp của chúng ta ngăn không cho một người hiểu được sự nghiêm trọng của vụ án và thực hiện một công việc có thẩm quyền để đại diện cho chính họ.

Đối phó với những rắc rối của bạn có thể là thuê một luật sư hình sự chuyên nghiệp. Luật sư bào chữa hình sự được đào tạo đặc biệt về luật hình sự khá phức tạp và toàn diện.

Vai trò của họ không chỉ là đặt câu hỏi cho bị đơn mà còn đánh giá trường hợp duy nhất của khách hàng và đưa ra biện pháp bảo vệ tốt để bảo vệ nguyên đơn trong phiên tòa. Chức năng chính của một luật sư hình sự là xây dựng một vụ án mạnh mẽ giúp tha bổng cho bị cáo về tất cả các cáo buộc.

Một luật sư hình sự phải liên hệ với cảnh sát, nghi phạm trong vụ án và các cá nhân khác liên quan đến vụ án để thu thập dữ liệu về vụ án của anh ta / cô ta. Một luật sư bào chữa hình sự sẽ có thể đưa ra một vụ kiện mạnh mẽ cho bị cáo sau khi thảo luận rộng rãi với người khiếu nại, cùng với phân tích và xem xét.

  Tội tham ô tài sản được quy định tại Điều 353 Bộ luật hình sự 2015

Ngoài ra, công tố viên luôn cần cung cấp cho khách hàng một quan điểm đúng đắn về phiên tòa.

Các luật sư hình sự đôi khi được dự kiến ​​sẽ đàm phán thỏa thuận với chính quyền, và thậm chí để tự mình sử dụng và xử lý các yêu cầu.

Để trở thành một luật sư hình sự, một sinh viên luật phải vượt qua các kỳ thi luật của Nhà nước sau khi  tốt nghiệp trường luật. Chúng ta có một loạt các trường cao đẳng và trường luật nổi tiếng, có uy tín. Vượt qua từ một trường luật được phê duyệt sẽ giúp bạn bắt đầu trong nghề khi bạn vào một công ty luật với tư cách là người học việc.

Một luật sư bào chữa hình sự có thể chọn làm việc cho một công ty luật tư nhân hoặc có thể được thuê bởi cơ quan nhà nước hoặc địa phương. Một số tổ chức phi lợi nhuận cũng cần dịch vụ luật sư hình sự.

========================================================

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT DRAGON

Giám đốc - Thạc sĩ Luật sư:  Nguyễn Minh Long Công ty luật chuyên:
Hình sự - Thu hồi nợ - Doanh nghiệp – Đất Đai – Trọng tài thương mại – Hôn nhân và Gia đình.
Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy:  Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Văn phòng luật sư quận Long Biên: Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 1900 599 979 / 098.301.9109
Email: dragonlawfirm@gmail.com
Hệ thống Website:
www.vanphongluatsu.com.vn
www.congtyluatdragon.com
www.luatsubaochua.vn
www.dragonlaw.vn
#luatsubaochua #luatsutranhtung #luatsuhinhsu #luatsudatdai