Luật sư bào chữa vận động thân chủ ra đầu thú

759

Công ty Luật Dragon – Vụ án mạng xảy ra ở thôn Yên Kiện, xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội ngày 9/3.

Khoảng 15h30 ngày 9/3, anh Nguyễn Văn Hạnh (SN 1975 trú tại thôn Yên Kiện, xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) thuê 1 máy xúc đến khơi thông rãnh thoát nước thải bị tắc trước cửa nhà mình.

Trong lúc máy xúc của nhà Hạnh làm, khi đến phần đất của Nguyễn Văn Năng (SN 1976) ở gần đó thì anh này không cho làm tiếp vì sợ ảnh hưởng tới nhà mình. Hai bên đã không nói chuyện được với nhau mà xảy ra mâu thuẫn. Anh Hạnh và Năng đã cãi vã to tiếng rồi dẫn tới xô xát. Hai gia đình đều bị thương khi 2 bên ẩu đả, dẫn tới việc anh Hạnh bị tử vong, Quá hoảng hốt vì chỉ trong lúc không kìm chế được bản thân, Phía gia đình đã mời Luật sư Nguyễn Minh Long thuộc Công ty Luật Dragon bảo vệ quyền và lợi ích cho gia đình. Luật sư Nguyễn Minh Long cùng gia đình vận động những người tham gia vụ việc trên ra đầu thú, Tuân thủ theo pháp luật và là trong những tình tiết giảm nhẹ, anh  Nguyễn Văn Năng đã ra đầu thú tại cơ quan điều tra huyện Chương Mỹ, dưới sự vận động của gia đình và trợ giúp Văn phòng luật sư Dragon khi cử luật sư bào chữa cùng với cộng sự của mình.

Trong quá trình điều tra của cơ quan công an huyện Chương Mỹ. Ngày 15/03/2012 Luật sư Nguyễn Minh Long sẽ hoàn thiện thủ tục pháp lý liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận bào chữa tại Cơ quan cảnh sát điều tra Huyện Chương Mỹ ở giai đoạn điều tra.

CÔNG TY LUẬT DRAGON

Luật sư Nguyễn Minh Long

Website: www.congtyluatdragon.com / www.vanphongluatsu.com.vn / www.lawfirm.vn

========================================================

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT DRAGON

Giám đốc - Thạc sĩ Luật sư:  Nguyễn Minh Long Công ty luật chuyên:
Hình sự - Thu hồi nợ - Doanh nghiệp – Đất Đai – Trọng tài thương mại – Hôn nhân và Gia đình.
Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy:  Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Văn phòng luật sư quận Long Biên: Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 1900 599 979 / 098.301.9109
Email: dragonlawfirm@gmail.com
Hệ thống Website:
www.vanphongluatsu.com.vn
www.congtyluatdragon.com
www.luatsubaochua.vn
www.dragonlaw.vn
#luatsubaochua #luatsutranhtung #luatsuhinhsu #luatsudatdai