Thông báo! Giả mạo Công ty Luật Dragon

59
Thông báo!
Giả mạo Công ty Luật Dragon
Hiện nay tình trạng các đối tượng lợi dụng mạng internet, để lừa đảo bằng mọi thủ đoạn tinh vi, như giả danh công an, công ty tài chính, ngân hàng, thuế, công an, xin việc làm thêm online hoặc chơi sàn ảo ham kiếm lời nhanh để đánh vào nhu cầu thực tế của người dân. Với mục đích để tạo lòng tin lừa đảo khách hàng bằng hình thức chuyển tiền qua tài khoản, gây thiệt hại rất lớn cho người dân trong cả nước. Không những dừng lại việc đó, sau khi khách hàng lừa mất tiền, giờ các đối tượng chuyển sang giới luật sư, giả mạo luật sư để tư vấn và có thể lấy / đòi lại được số tiền mà người dân đã bị lừa trước đó.
Ví dụ như các hình ảnh điển hình dưới đây, đang giả mạo Công ty luật Dragon, rồi giới thiệu luật sư, bằng hình thức chuyển tiền cho luật sư để thực hiện công việc.
Khuyến nghị: Các cá nhân tổ chức khi thuê luật sư, nên tìm hiểu kỹ về công ty luật, trước khi chuyển tiền về nguyên tắc đối với tổ chức hành nghề luật sư : Ký hợp đồng dịch vụ pháp lý, có phiếu thu và các quyết định phân công cử luật sư. Như vậy mới đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Khi gặp phải các tình huống nêu trên đề nghị phản ánh tới các cơ quan công an điều tra nơi gần nhất và tổ chức nghề nghiệp luật sư phối hợp xử lý.
Trân trọng!

========================================================

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT DRAGON

Giám đốc - Thạc sĩ Luật sư:  Nguyễn Minh Long Công ty luật chuyên:
Hình sự - Thu hồi nợ - Doanh nghiệp – Đất Đai – Trọng tài thương mại – Hôn nhân và Gia đình.
Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy:  Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Văn phòng luật sư quận Long Biên: Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 1900 599 979 / 098.301.9109
Email: dragonlawfirm@gmail.com
Hệ thống Website:
www.vanphongluatsu.com.vn
www.congtyluatdragon.com
www.luatsubaochua.vn
www.dragonlaw.vn
#luatsubaochua #luatsutranhtung #luatsuhinhsu #luatsudatdai