Công ty luật Dragon và hệ thống Văn phòng luật sư

460

Cách đây hơn 10 năm ngày 14 tháng 12 năm 2009, Công ty luật Dragon đã được thành lập và đặt trụ sở chính tại Toà Nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Từ năm 2009 đến nay (2020) hơn 10 năm hoạt động với bao thăng trầm của một lĩnh vực mới mẻ trong nền kinh tế chung- lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý, Công ty luật Dragon được biết đến như một công ty luật hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế với thế mạnh là tranh tụng tại Tòa án và tại Trọng tài trong các vụ án kinh doanh thương mại cho mọi đối tượng khách hàng.

Tiền thân của Công ty luật TNHH Dragon là 1 trong 10 công ty luật thành lập theo luật Công ty vào tháng 12/2009 và Văn phòng luật sư Dragon – 1 trong 5 văn phòng luật sư đầu tiên thành lập theo Pháp lệnh luật sư vào tháng 5/2002 và đến năm 2011 chuyển đổi sang hình thức hành nghề Công ty luật TNHH Dragon trên cơ sở giấy phép hoạt động do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 14 tháng 12 năm 2009.

Chủ sở hữu đồng thời là giám đốc Công ty: Thạc sỹ Luật sư Nguyễn Minh Long – người có kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong nghề luật sư và đã đạt được nhiều thành tích.

  1. Khách hàng của Công ty và đối tác của Công ty

– Khách hàng của Công ty là công dân Việt Nam và người nước ngoài, là các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đầu tư kinh doanh tại Việt Nam…. cần được trợ giúp pháp lý trong mọi lĩnh vực và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trước pháp luật.

– Đối tác  của Công ty: Hợp tác với nhiều hãng luật nổi tiếng của quốc tế của Italia, Thụy Sỹ, Tiểu vương quốc A Rập, Thái Lan, Mỹ….chuyên cung cấp dịch vụ pháp luật Việt Nam và luật quốc tế.

  1. Triết lý và văn hóa

Sự phát triển bền vững của Công ty luật Dragon dựa trên triết lý và văn hóa hành nghề được tìm tòi, học hỏi và tự  xây dựng cho riêng mình như một bảo bối để duy trì, phát triển ổn định doanh nghiệp kể cả trong hoàn cảnh thăng trầm của nền kinh tế đất nước.

Triết lý hành nghề

Công ty luật Dragon được thành lập, tồn tại và phát triển với định hướng phát triển từng bước, bền vững, ổn định, trở thành nhà cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp một cách tốt nhất có thể, bằng tất cả sự nhiệt tình, tâm huyết và lao động nghiệp vụ của mình, trong hoạt động hành nghề chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo để áp dụng pháp luật một cách đúng đắn, linh hoạt nhất.

Do những đặc thù của nghề luật sư là đòi hỏi người hành nghề ngoài kiến thức, kinh nghiệm còn phải có đạo đức nghề nghiệp (đó chính  là chữ “Tâm” của người luật sư).

Với quan niệm đó Công ty luật Dragon luôn chú trọng rèn luyện đạo đức cho các Luật sư của mình và luôn không ngừng tự trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhật văn bản pháp luật mới và rèn luyện kỹ năng nghiên cứu hồ sơ, tranh tụng tại Tòa để mang lại hiệu quả cao nhất, đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Văn hóa trong cung cấp dịch pháp lý

Trước hết luôn chú ý đến văn hóa ứng xử xử lý các mối quan hệ: giữa luật sư với khách hàng, giữa luật sư với các cơ quan nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng nhằm mục đích cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nhằm  bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp một cách tốt nhất cho khách hàng với tiêu chí luật sư chuyên nghiệp, chuyên tâm, chuyên cần.

Với phương châm: khách hàng trả tiền cho luật sư là để chiến thắng chứ không phải chỉ dừng ở sự cố gắng từ đó luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng đồng thời bằng sự sáng tạo và nỗ lực để góp phần bảo vệ công lý. Đã có nhiều vụ án mà Công ty tham gia trải qua hơn 10 năm cuối cùng đạt được kết quả với sự đồng hành của khách hàng.

Các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của Công ty luật Dragon luôn được nuôi dưỡng qua các thế hệ luật sư và được gìn giữ và phát triển thể hiện qua các bản quan điểm luật sư được chuẩn bị công phu, chi tiết và chuyên nghiệp, các bài viết đóng góp cho sự hoàn tiện pháp luật, với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước .

Ngoài ra Công ty luật Dragon còn là nơi đào tạo các luật sư tương lai bao gồm cả các luật sư nước ngoài và chúng tôi coi đấy cũng là sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển cho nghề luật sư ở Việt nam vì Luật sư ở nước ta hiện nay còn đang thiếu và mới chỉ đáp ứng một phần nhỏ nhu cầu của xã hội

  1. Thương hiệu luật Việt cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực pháp lý

Trải qua hơn 10 năm hành nghề chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu “Luật Dragon” được biết đến như một chỗ dựa tin cậy giúp khách hàng Việt nam và nước ngoài làm ăn, sinh sống tại Việt Nam giải quyết, xử lý các vấn đề pháp lý một cách chuyên nghiệp, tận tâm, tận lực, thân thiện và hiệu quả.

  1. Một số thành tựu đặc thù của Công ty

Trải qua hơn 10 năm hành nghề bằng hoạt động nghề nghiệp đặc thù của mình Công ty luật Dragon là 1 trong số ít công ty luật vừa tham gia tư vấn vừa tham gia tranh tụng tại cả Tòa án và Trọng tài.

– Tham gia hàng trăm vụ án tại các cấp tòa về mọi lĩnh vực, cung cấp dịch vụ tư vấn  pháp luật hàng nghìn vụ việc cho các công dân, tổ chức tại Việt Nam và nước ngoài góp phần bảo vệ quyền và lợi ích  hợp pháp của công dân, góp phần bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa, bảo vệ công lý. Đó chính là nền tảng để Công ty xây dựng thương hiệu của mình như là chỗ dựa tin cậy giúp khách hàng giải quyết, xử lý các vấn đề pháp lý một cách chuyên nghiệp, tận tụy, tận tâm, tận lực, thân thiện và hiệu quả cho các cá nhân, tổ chức gặp vấn đề rắc rối về pháp luật

– Trên cơ sở thực tiễn hoạt động hành nghề luật sư đã đóng góp ý kiến sửa đổi, hoàn thiện hệ thống pháp luật trên mọi lĩnh vực góp phần hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam theo hướng mở rộng dân chủ, bảo vệ quyền con người. Góp phần tuyên truyền pháp luật cho công dân thông qua xuất bản sách về các tình huống tư vấn pháp luật – là việc chưa có công ty luật nào làm.

– Đào tạo, hướng dẫn hàng trăm cử nhân luật trở thành luật sư tương lai góp phần vào sự nghiệp phát triển giới luật sư của Việt Nam và thực hiện luật Luật sư trên địa bàn thành phố Hà Nội

– Góp phần tuyên truyền quảng bá pháp luật Việt Nam và hình ảnh luật sư Việt Nam, nghề luật sư ở Việt Nam ra nước ngoài thông qua việc hợp tác quốc tế và khu vực với các luật sư nước ngoài như: tham gia các hội thảo quốc tế và là Công ty luật đầu tiên nhận hướng dẫn luật sư tập

6.Định hướng chiến lược của Công ty

Tầm nhìn: Ngay từ khi thành lập năm 2009 Công ty luật Dragon chú trọng phát triển lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý lĩnh vực hình sự. Công ty Luật DRAGON với đội ngũ luật sư chuyên viên cộng sự tranh tụng hình sự giàu kinh nghiệm, tham gia bào chữa nhiều vụ án lớn sẽ mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty có chính sách hỗ trợ chi phí  trường hợp khách hàng là người bị hại; hộ nghèo; gia đình chính sách…

Chiến lược: Công ty luật Dragon mong muốn và quyết tâm phấn đấu trở thành một địa chỉ tin cậy cho các khách hàng thể hiện bằng sự nhiệt tình trong công việc, tìm tòi sáng tạo để áp dụng một cách tốt nhất các quy định pháp luật hiện hành trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, góp phần đưa công lý về với công bằng, góp phần bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa.

Định hướng tương lai: Với những bước đi theo định hướng rõ ràng –phát triển bền vững ổn định, Công ty luật Dragon đã và đang khẳng định với khách hàng về năng lực, sự phát triển từng bước chắc chắn,  mạnh mẽ đầy tự tin của mình, cụ thể:

– Phát triển song song mảng tranh tụng và tư vấn pháp luật

– Mở rộng hợp tác trong nước kết hợp hợp tác quốc tế

– Từng bước hội nhập quốc tế và khu vực, đáp ứng được yêu cầu về cải cách tư pháp và hội nhập kinh tế quốc tế.

– Cung cấp dịch vụ pháp lý cho mọi đối tượng nhất là những đối tượng chính sách, những người có hoàn cảnh khó khăn cần được  xã hội quan tâm.

Chúng tôi tin tưởng trong tương lai với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của chúng tôi sẽ đưa Công ty luật Dragon trở thành Công ty luật chuyên sâu lĩnh vực tranh tụng tại  Việt Nam nhưng mang đẳng cấp quốc tế. Đẳng cấp của Công ty luật Dragon được khẳng định dựa trên khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp có chất lượng cao.

Mục tiêu của chúng tôi  mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trong qua trình hội nhập  hợp tác quốc tế.

Mọi nhu cầu về Tìm thuê Luật sư giỏi bào chữa, vui lòng liên hệ với công ty luật Dragon:

  1. Trụ sở chính văn phòng luật sư Dragon tại quận Cầu Giấy: Phòng 6, Tầng 14, Tòa nhà VIMECO, Đường Phạm Hùng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

    1. VPĐD Văn phòng luật sư Dragon tại quận Long Biên: Số 24 Ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Tp Hà Nội.

    1. Chi nhánh văn phòng luật sư Dragon tại Hải Phòng: Số 102, Lô 14 đường Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Tp. Hải Phòng

Tổng đài tư vấn pháp Luật Hình Sự, Luật sư chuyên Hình Sự – 1900 599 979.

========================================================

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT DRAGON

Giám đốc - Thạc sĩ Luật sư:  Nguyễn Minh Long Công ty luật chuyên:
Hình sự - Thu hồi nợ - Doanh nghiệp – Đất Đai – Trọng tài thương mại – Hôn nhân và Gia đình.
Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy:  Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Văn phòng luật sư quận Long Biên: Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 1900 599 979 / 098.301.9109
Email: dragonlawfirm@gmail.com
Hệ thống Website:
www.vanphongluatsu.com.vn
www.congtyluatdragon.com
www.luatsubaochua.vn
www.dragonlaw.vn
#luatsubaochua #luatsutranhtung #luatsuhinhsu #luatsudatdai