1900599979

Cách đây hơn 10 năm ngày 14 tháng 12 năm 2009, Công ty luật Dragon đã được thành lập và đặt trụ sở chính tại Toà Nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Từ năm 2009 đến nay (2020) hơn 10 năm hoạt động với bao thăng trầm của một lĩnh vực mới mẻ trong nền kinh tế chung- lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý, Công ty luật Dragon được biết đến như một công ty luật hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế với thế mạnh là tranh tụng tại Tòa án và tại Trọng tài trong các vụ án kinh doanh thương mại cho mọi đối tượng khách hàng.

Tiền thân của Công ty luật TNHH Dragon là 1 trong 10 công ty luật thành lập theo luật Công ty vào tháng 12/2009 và Văn phòng luật sư Dragon – 1 trong 5 văn phòng luật sư đầu tiên thành lập theo Pháp lệnh luật sư vào tháng 5/2002 và đến năm 2011 chuyển đổi sang hình thức hành nghề Công ty luật TNHH Dragon trên cơ sở giấy phép hoạt động do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 14 tháng 12 năm 2009.

Chủ sở hữu đồng thời là giám đốc Công ty: Thạc sỹ Luật sư Nguyễn Minh Long – người có kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong nghề luật sư và đã đạt được nhiều thành tích.

  1. Khách hàng của Công ty và đối tác của Công ty

– Khách hàng của Công ty là công dân Việt Nam và người nước ngoài, là các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đầu tư kinh doanh tại Việt Nam…. cần được trợ giúp pháp lý trong mọi lĩnh vực và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trước pháp luật.

– Đối tác  của Công ty: Hợp tác với nhiều hãng luật nổi tiếng của quốc tế của Italia, Thụy Sỹ, Tiểu vương quốc A Rập, Thái Lan, Mỹ….chuyên cung cấp dịch vụ pháp luật Việt Nam và luật quốc tế.

  1. Triết lý và văn hóa

Sự phát triển bền vững của Công ty luật Dragon dựa trên triết lý và văn hóa hành nghề được tìm tòi, học hỏi và tự  xây dựng cho riêng mình như một bảo bối để duy trì, phát triển ổn định doanh nghiệp kể cả trong hoàn cảnh thăng trầm của nền kinh tế đất nước.

Triết lý hành nghề

Công ty luật Dragon được thành lập, tồn tại và phát triển với định hướng phát triển từng bước, bền vững, ổn định, trở thành nhà cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp một cách tốt nhất có thể, bằng tất cả sự nhiệt tình, tâm huyết và lao động nghiệp vụ của mình, trong hoạt động hành nghề chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo để áp dụng pháp luật một cách đúng đắn, linh hoạt nhất.

  Xử phạt hành chính trong Bộ luật Tố tụng hình sự

Do những đặc thù của nghề luật sư là đòi hỏi người hành nghề ngoài kiến thức, kinh nghiệm còn phải có đạo đức nghề nghiệp (đó chính  là chữ “Tâm” của người luật sư).

Với quan niệm đó