Niềm tin của khách hàng là uy tín của chúng tôi!

83
Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Luật Dragon nhận thức rằng mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được hành xử một cách đúng luật, mỗi một một hành xử đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực đối với các cá nhân, tổ chức.

Hiện nay, ngày càng có nhiều văn phòng luật được thành lập do nhu cầu về tư vấn luật của người dân, tổ chức, doanh nghiệp ngày càng nhiều. Các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp ở Hà Nội luôn mong muốn tìm được cho mình một văn phòng luật sư giỏi, công ty luật uy tín tại Hà Nội để có thể tư vấn một cách chính xác nhất và có thể đưa cho mình những cách giải quyết phù hợp nhất.

Công ty luật Dragon là một trong những văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội có thành tích nằm trong top đầu trong các công ty luật khu vực miền Bắc trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý. Là một trong những công ty luật uy tín tại Hà Nội được các diễn đàn Luật sư đánh giá cao.

Giám đốc Công ty luật Dragon là gương mặt khá quen thuộc trên báo chí – luật sư, thạc sỹ Nguyễn Minh Long

Được thành lập năm 2009, sau hơn 12 năm đi vào hoạt động, Công ty Luật Dragon được đánh giá là một trong những hãng luật uy tín tại Hà Nôi nói riêng và của Việt Nam nói chung. Với sứ mệnh bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trên cơ sở đảm bảo công bằng và tuân thủ theo pháp luật Việt Nam, công ty Luật Dragon đã và đang tạo được niềm tin với khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý.

Tổng số nhân sự của công ty là 15 người , trong đó 05 Luật sư; 01 Luật sư Tập sự và 02 người có trình độ Thạc sỹ. Đội ngũ Luật sư, chuyên viên có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư pháp và đạo đức nghề nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Mỗi Luật sư, chuyên viên của Công ty đều ý thức về trách nhiệm và nhiệm vụ của mình trong quá trình hành nghề luật, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức.

Hiện nay, Công ty Luật Dragon có trụ sở chính tại Hà Nội và 01 văn phòng đại diện tại Hà Nội và 01 chi nhánh tại Thành phố Hải Phòng. Ngoài ra, Công ty Luật Dragon liên kết với các Luật sư Cộng sự ở Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng và Thái Bình nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các trình tự thủ tục mang tính chất hành chính, pháp lý, tư vấn miễn phí, trợ giúp pháp lý, tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh và trong đời sống một cách hợp pháp và hiệu quả.

Với đặc điểm là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực pháp lý – một lĩnh vực đặc thù, Ban Giám đốc công ty đã không ngừng tăng cường công tác quản lý; xây dựng nguồn nhân lực vừa hồng vừa chuyên; đầu tư phát triển khoa học công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại… góp phần nâng cao hiệu quả lao động và nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.

Trong những năm qua, Công ty Luật Dragon luôn thực hiện tốt công tác trợ giúp pháp lý tại địa phương và Văn phòng tiếp công dân trung ương. Hàng năm, Công ty tham gia hàng trăm lượt tư vấn, trợ giúp pháp lý miễn phí cho đối tượng hộ nghèo, người có công với cách mạng; người già neo đơn và trẻ em dưới 16 tuổi. Công ty cũng tổ chức hai đợt tư vấn pháp lý miễn phí tại trụ sở văn phòng vào tháng 6 và tháng 12 hàng năm.

Ngoài ra, Công ty còn tham gia các buổi trợ giúp pháp lý miễn phí; tham gia đầy đủ các đợt bồi dưỡng chuyên môn do Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội tổ chức để cùng xây dựng nội bộ luật sư pháp triển vững mạnh.

Các luật sư Công ty luật Dragon còn tham gia tư vấn trực tuyến nhiều lĩnh vực như Tư vấn, giải quyết tranh chấp về bảo hiểm, Dịch vụ pháp lý lao động, Dịch vụ pháp lý tư vấn đầu tư, Dịch vụ tư vấn Thuế, Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Đại diện ủy quyền doanh nghiệp, Dịch vụ thu hồi nợ xấu, Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty luật Dragon

Công ty Luật Dragon đã tư vấn và làm việc với nhiều doanh nghiệp nước ngoài và có được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng, tiêu biểu như: Tập đoàn Hoa Sen Group; Tổng Công ty Bảo hiểm hàng không Việt Nam; Ngân hàng VPBANK; Ngân hang Techcombank; Tập đoàn Sam sung,.. Đối với các vụ án hình sự, Luật sư Công ty Luật Dragon đã tham gia nhiều vụ án như: Vụ án Buôn lậu xảy ra tại Công ty Nhật Cường; bào chữa cho nguyên Giám đốc Sở y tế tỉnh Long An Nguyễn Thanh Liêm; Giám đốc Công ty Sổ số kiến thiết Đống Nai Nguyễn Văn Minh…

Trong năm 2020, mặc dù lĩnh vực pháp lý là một trong những nghề chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên với tinh thần năng động; sáng tạo, đổi mới và uy tín của mình, Công ty Luật Dragon vẫn duy trì được sự ổn định tròn doanh thu, thực hiện nghĩa vụ tài chính với nhà nước và đảm bảo cuộc sống cho cán bộ, nhân viên.

Giám đốc Công ty luật Dragon là gương mặt khá quen thuộc trên báo chí – luật sư, thạc sỹ Nguyễn Minh Long. Vào nghề luật sư từ sau khi ra trường, với thâm niên gần 20 năm trong nghề, ông được biết đến qua nhiều vụ án hình sự nổi tiếng. Bên cạnh thế mạnh về bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho các thân chủ trong các vụ án hình sự, luật sư Nguyễn Minh Long còn tham gia nhiều diễn đàn tư vấn, giải đáp pháp lý miễn phí cho bạn đọc trên nhiều báo, đài.

Ông cho hay: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Luật Dragon nhận thức rằng mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được hành xử một cách đúng luật, mỗi một một hành xử đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực đối với các cá nhân, tổ chức và đã định hình cho mình phương châm: “Niềm tin của khách hàng là uy tín của chúng tôi”

Với những bước đi theo định hướng rõ ràng, Công ty luật Dragon đã và đang khẳng định với các tổ chức, các đối tác, khách hàng về năng lực, sự phát triển bền vững mạnh mẽ của mình. Công ty xác định các nguyên tắc hoạt động chính của Công ty Luật TNHH Dragon là: Sử dụng các biện pháp hợp pháp để bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng; Tuân thủ Hiến pháp và pháp luật; Tuân theo quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư; Độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan; Chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động nghề nghiệp luật sư”.

Sau hơn 10 năm hoạt động, bên cạnh sự ghi nhận của khách hàng, Công ty Luật Dragon vinh dự được Bộ Tư pháp, UBND thành phố Hà Nội, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội tặng bằng khen, Sở Tư pháp Hà Nội tặng giấy khen vì thành tích và đóng góp trong lĩnh vực bổ trợ tư pháp.

Trụ sở tại Hà Nội: Phòng 6 tầng14, Tòa nhà Vimeco, Lô E9 đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng tại Long Biên: số 24 ngõ 29 Phố Trạm, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh sư tại Hải Phòng: số 102, lô 14 đường Lê Hồng Phong, quận Hải An,TP Hải Phòng

Tổng đài tư vấn luật trực tuyến: 1900.599.979

========================================================

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT DRAGON

Giám đốc - Thạc sĩ Luật sư:  Nguyễn Minh Long Công ty luật chuyên:
Hình sự - Thu hồi nợ - Doanh nghiệp – Đất Đai – Trọng tài thương mại – Hôn nhân và Gia đình.
Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy:  Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Văn phòng luật sư quận Long Biên: Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 1900 599 979 / 098.301.9109
Email: dragonlawfirm@gmail.com
Hệ thống Website:
www.vanphongluatsu.com.vn
www.congtyluatdragon.com
www.luatsubaochua.vn
www.dragonlaw.vn
#luatsubaochua #luatsutranhtung #luatsuhinhsu #luatsudatdai